Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí

Chào mừng đến với Nature Medic

Cách đây khoảng 100 năm, Fucoidan được khám phá lần đầu tiên vào năm 1913. Kể từ lần nghiên cứu đầu tiên về hiệu quả vượt trội của Fucoidan được trình bày ở Nhật 1996, nhiều nhà khoa học, vật lý học và các ngành công nghiệp thực phẩm sức khỏe tập trung sự chú ý vào Fucoidan. Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phâm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

NatureMedic, LLC là công ty mới thành lập năm 2014 nhưng ban điều hành và những nhà quản lý chủ chốt là những chuyên gia, đang thực hiện vai trò chính yếu trong việc giới thiệu Fucoidan đến nhiều quốc gia, bao gồm cả Hiệp Chủng Quốc Hoa Kì từ nhiều năm trước. 

NatureMedic® là công ty toàn cầu chuyên về Fucoidan. Khởi nghiệp năm 2014, dành cho những người có nhu cầu bổ sung Fucoidan để tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp hổ trợ cho gan đã bị tổn thương bởi sự thiệt hại từ những cuộc điều trị y khoa. NatureMedic, LLC giới thiệu sản phẩm < NatureMedic® Fucoidan powered with AHCC® >, công thức kết hợp đầu tiên trên thế giới giữa Fucoidan và AHCC và sản phẩm này được khách hàng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.
Hơn nữa, vào năm 2016, NatureMedic đã sản xuất thành công một sản phẩm mới đầu tiên trên thế giới NatureMedic® Fucoidan 3-Plus bao gồm Mozuku, Mekabu, và Fucus. Công thức mới đặc biệt này khác biệt với các sản phẩm dưỡng chất Fucoidan trên thị trường và được thiết kế để hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch và cung cấp đặc tính chống oxi hóa.

Nếu kết hợp hai loại Fucoidan: Mozuku Fucoidan và Mekabu Fucoidan được coi là công thức tốt thì NatureMedic® Fucoidan 3-Plus với ba loại chiết xuất Fucoidan có độ tinh khiết cao sẽ trở thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Ngoài Mozuku và Mekabu Fucoidan, sản phẩm mới này có thêm một loại Fucoidan, chính là Fucus , được biết đến với đặc tính tăng cường hệ miễn dịch và chống oxi hóa.
<NatureMedic® Fucoidan 3-Plus> là một sản phẩm tuyệt vời bởi vì nó không chỉ kết hợp của một hỗn hợp độc quyền của ba loại Fucoidan, mà còn chứa một lượng lớn Fucoidan tinh khiết cao vượt xa những sản phẩm Fucoidan thông thường. Hơn nữa, việc chứa Mekabu và Fucus Fucoidan chất lượng toàn cầu được nuôi trồng từ những đại dương hoang sơ và đã được đảm bảo bởi USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ)

<NatureMedic® Fucoidan 3-Plus> trở thành sản phẩm Fucoidan cao cấp khác cùng với sản phẩm
<NatureMedic® Fucoidan 3-Plus>

Chúng tôi tin rằng<NatureMedic® Fucoidan 3-Plus> được tạo ra dựa trên kinh nghiệm và bí quyết tốt nhất, một niềm hi vọng khác cho những ai đang tìm kiếm cho những sản phẩm Fucoidan chất lượng cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến những sản phẩm Fucoidan chất lượng cao để làm cho những sản phẩm của NatureMedic® trở thành những sản phẩm tin cậy nhất , đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi chân thành hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ có thể sống khỏe mạnh hơn và cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nature Medic, LLC.   


無料サンプルのお申し込み
Sản phẩm mẫu miễn phí
Yêu cầu sản phẩm mẫu
Mua
Để biết thêm thông tin


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Bản quyền thuộc về Nature Medic LLC, đã đăng ký 2017-2020.
1991 W 190th St. Suite 101 Torrance, CA 90504, U.S.A
*The products and the information provided about specific products on or through this site have not been evaluated by the United States Food and Drug Administration and are not approved to diagnose, treat, cure or prevent disease. The information provided on this site, product labeling or packaging is for informational purposes only and is not intended as a substitute for advice from your physician or other health care professional. You should not use the information on this site for diagnosis or treatment of any health problem or for prescription of any medication or other treatment