Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí


Tại sao NatureMedic® Fucoidan 3-Plus là tốt nhất?

  1. Công thức Cải tiến nhất và Đầu tiên trên Thế giới chứa chiết xuất ba loại Fucoidan:Mozuku, Mekabu, và Fucus!
Fucoidan là một chuỗi đường đa phân tử được chiêt xuất từ các loại tảo nâu bao gồm nhiều phân tử đường đơn như đường fucose, xylose, galactose, nhóm đường sulfate ester, và uronic acid. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào loại tảo nâu, mỗi Fucoidan có cấu trúc hóa học độc đáo riêng. Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học của Fucoidan, chức năng hoặc hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, có thể nhận thấy rằng một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại Fucoidan.

Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm Fucoidan trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng một loại Fucoidan, trong khi chỉ vài nhãn hàng cung cấp sản phẩm với hai loại Fucoidan.

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu với các bạn sản phẩm mới của chúng tôi với tên là NatureMedic® Fucoidan 3-Plus, một sản phẩm Fucoidan tiên tiến nhất, nó được kết hợp hoàn hảo của Fucoidan được chiết xuất từ ba loại tảo nâu. Một công thức của ba loại Fucoidan hiệu quả cao: Mozuku, Mekabu và Fucus chưa từng được công bố trước đây. NatureMedic® tự hào giới thiệu một công thức cải tiến mới đã được phát triển cùng với kinh nghiệm, tiêu chí về chất lượng để đáp ứng trên cả sự mong đợi của bạn.
  1. Mekabu và Fucus Fucoidan đạt Chứng nhận Hữu cơ từ USDA!
Kể từ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân ở Fukusima, Nhật Bản năm 2011, nhiều người cảm thấy e dè và lo lắng về chất lượng những nguồn nguyên liệu thô được khai thác từ biển. Để đáp ứng sự mong đợi này, sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus đã được tăng cường vượt trội với nguồn nguyên liệu hữu cơ, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan là những chiết xuất đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). Chúng tôi tự hào cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã được chứng GRAS (Chứng nhận Tuyệt đối An toàn, không gây tác dụng phụ), Kosher (Chứng nhận phù hợp theo Đạo luật ăn uống của người Do Thái) và Halal (Chứng nhận sự Tinh khiết trong quá trình sản xuất của người Hồi) của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ).
  1. Chỉ cung cấp Fucoidan Tinh khiết cao!
Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Fucoidan được chiết xuất từ 80-90% của Fucoidan tinh khiết cao; sự tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có một sự liên kết rất quan trọng.

Ba loại Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus của NatureMedic® ở mức 80-90% độ tinh khiết cao, không thể đem so với các sản phẩm chỉ ở mức 20-70% độ tinh khiết của Fucoidan.
  1. Sản phẩm có HÀM LƯỢNG FUCOIDAN RẤT CAO!
NatureMedic® Fucoidan 3-Plus có hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với các sản phẩm khác có trên thị trường.

Dạng nước có đến 110 gram Fucoidan tinh khiết cao trong một hộp (50 gói/ hộp) . Dạng viên có đến 40 gram Fucoidan tinh khiết cao trong một chai (160 viên/chai)

Do đó, Quý khách có thể hấp thụ được rất nhiều Fucoidan tinh khiết cao trong một liều dùng rất tiện lợi. Nếu Quý khách so sánh những sản phẩm đang có trên thị trường về số lượng , Quý vị sẽ thấy ngay sự khác biệt này
  1. Không nhiễm Phóng xạ và Kim loại nặng!
Sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus sử dụng Mozuku Fucoidan tươi từ vùng biển Okinawa (Nhật), và Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan (Úc) đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.

Hơn nữa, sản phẩm đã hoàn toàn được nhập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

Những nguồn nguyên liệu chất lượng cao này và những sự thanh tra nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sẽ chắc chắn rằng NatureMedic Fucoidan 3-Plus an toàn, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng

Thêm vào đó, NatureMedic® thường xuyên chỉ định SGS tiến hành kiểm tra chất lượng cuói cùng cho từng lô hàng riêng biệt . SGS là Công Ty Kiểm Nghiệm Toàn Cầu, 140 năm hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ , một Công Ty Bảo Hiểm Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới. Tất cả các báo cáo thường công khai (với người tiêu dùng) và bạn có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trên sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus bất cứ lúc nào.
  1. Sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu!
Thông qua những tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP_Thực hành tốt sản xuất thuốc, của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), NatureMedic® Fucoidan 3-Plus được sản xuất bởi một trong những nhà máy sản xuất dược tốt nhất Nhật Bản.

Được chứng nhận GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), và NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới WHO); Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật).
"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Bản quyền thuộc về Nature Medic LLC, đã đăng ký 2017-2020.
1991 W 190th St. Suite 101 Torrance, CA 90504, U.S.A
*The products and the information provided about specific products on or through this site have not been evaluated by the United States Food and Drug Administration and are not approved to diagnose, treat, cure or prevent disease. The information provided on this site, product labeling or packaging is for informational purposes only and is not intended as a substitute for advice from your physician or other health care professional. You should not use the information on this site for diagnosis or treatment of any health problem or for prescription of any medication or other treatment