ĐẠT ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG MONDE SELECTION
HUY CHƯƠNG VÀNG
TRONG 4 NĂM LIÊN TIẾP
2017 ~ 2020
“Monde Selection” là gì?
Monde Selection là giải thưởng chất lượng danh giá nhất, được thành lập tại Brussels vào năm 1961, và là danh hiệu thường niên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các công ty trên toàn thế giới. Giải thưởng danh tiếng này luôn mời những chuyên gia quốc tế tới nếm, thử, và kiểm tra hơn 3,000 sản phẩm đa dạng từ đồ ăn, thức uống, tới các thực phẩm chức năng, sản phẩm về sức khỏe, v.v..
Hàng năm, có tới hơn 70 chuyên gia quốc tế kiểm định các sản phẩm tới từ hơn 80 quốc gia. Trong hạng mục Chế độ dinh dưỡng và Sức khỏe, các chuyên gia riêng biệt như chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia hóa học, hay giáo sư đại học được mời tới để đánh giá những sản phẩm tham dự, dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau rất nhiều những đánh giá kiểm định và thử sản phẩm, những vị giám khảo của giải thưởng Monde Selection sẽ bầu chọn và trao huy chương Đồng, Bạc và Vàng cho những sản phẩm xuất sắc.
NatureMedic!
Nhãn hàng Fucoidan duy nhất đạt
Huy Chương Vàng 4 năm liên tiếp 2017~2020!
Nature Medic là nhãn hiệu Fucoidan duy nhất trên thề giới nhận được huy chương vàng Monde Selection trong 4 năm liên tiếp từ 2017 đến 2020. Tại Nature Medic, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất, và sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của công ty. Những huy chương vàng mà chúng tôi nhận được từ giải thưởng chất lượng danh giá nhất thế giới, Monde Selection, đã chứng minh được sự cam kết của công ty, luôn mang lại sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo nhất.

"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Bản quyền thuộc về Nature Medic LLC, đã đăng ký 2017-2019.
1991 W 190th St, Ste.101, Torrance, CA 90504 U.S.A
*Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.