Gọi cho chúng tôi
(888) 998-9788

NatureMedic® Fucoidan 3-Plus ( Dạng viên và Dạng nước ) là công thức ngoại hạng mới của sự kết hợp 3 loại chiết xuất Fucoidan chất lượng cao và chiết xuất của sợi nấm Agaricus blazei . 
Fucoidan được chiết xuất từ 3 loại tảo nâu : Mozuku (Cladosiphon okamuranus) từ Okinawa, Nhậ Bản ; Wakame - Mekabu (Undaria pinnatifida) từ Tasmania, Úc ; và Bladderwrack (Fucus vesiculosus) từ Nova Scotia, Canada.
Mozuku, Mekabu, và Fucus Fucoidan được khai thác từ các vùng biển nguyên sơ , đặc biệt là , Mekabu và Fucus Fucoidan được công nhận là Organic ( Hữu cơ) và được chứng nhận bởi FDA GRAS, EU Novel Foods, Kosher, và Halal.
Tại sao NatureMedic® Fucoidan 3-PLUS là chọn lựa tốt nhất ?    Xem chi tiết >>

Dạng viên
Dạng nước
NatureMedic® Fucoidan
đạt được Huy Chương Vàng từ Monde Selection
trong 3 năm liên tiếp 2017-2019.

"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Bản quyền thuộc về Nature Medic LLC, đã đăng ký 2017-2019.
1991 W 190th St, Ste.101, Torrance, CA 90504 U.S.A
*Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.