Gọi cho chúng tôi
(888) 998-9788


Tại sao NatureMedic® Fucoidan 3-Plus là tốt nhất?

  1. Công thức Cải tiến nhất và Đầu tiên trên Thế giới chứa chiết xuất ba loại Fucoidan:Mozuku, Mekabu, và Fucus!
Fucoidan là một chuỗi đường đa phân tử được chiêt xuất từ các loại tảo nâu bao gồm nhiều phân tử đường đơn như đường fucose, xylose, galactose, nhóm đường sulfate ester, và uronic acid. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào loại tảo nâu, mỗi Fucoidan có cấu trúc hóa học độc đáo riêng. Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học của Fucoidan, chức năng hoặc hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, có thể nhận thấy rằng một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại Fucoidan.

Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm Fucoidan trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng một loại Fucoidan, trong khi chỉ vài nhãn hàng cung cấp sản phẩm với hai loại Fucoidan.

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu với các bạn sản phẩm mới của chúng tôi với tên là NatureMedic® Fucoidan 3-Plus, một sản phẩm Fucoidan tiên tiến nhất, nó được kết hợp hoàn hảo của Fucoidan được chiết xuất từ ba loại tảo nâu. Một công thức của ba loại Fucoidan hiệu quả cao: Mozuku, Mekabu và Fucus chưa từng được công bố trước đây. NatureMedic® tự hào giới thiệu một công thức cải tiến mới đã được phát triển cùng với kinh nghiệm, tiêu chí về chất lượng để đáp ứng trên cả sự mong đợi của bạn.
  1. Mekabu và Fucus Fucoidan đạt Chứng nhận Hữu cơ từ USDA!
Kể từ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân ở Fukusima, Nhật Bản năm 2011, nhiều người cảm thấy e dè và lo lắng về chất lượng những nguồn nguyên liệu thô được khai thác từ biển. Để đáp ứng sự mong đợi này, sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus đã được tăng cường vượt trội với nguồn nguyên liệu hữu cơ, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan là những chiết xuất đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). Chúng tôi tự hào cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã được chứng GRAS (Chứng nhận Tuyệt đối An toàn, không gây tác dụng phụ), Kosher (Chứng nhận phù hợp theo Đạo luật ăn uống của người Do Thái) và Halal (Chứng nhận sự Tinh khiết trong quá trình sản xuất của người Hồi) của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ).
  1. Chỉ cung cấp Fucoidan Tinh khiết cao!
Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Fucoidan được chiết xuất từ 80-90% của Fucoidan tinh khiết cao; sự tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có một sự liên kết rất quan trọng.

Ba loại Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus của NatureMedic® ở mức 80-90% độ tinh khiết cao, không thể đem so với các sản phẩm chỉ ở mức 20-70% độ tinh khiết của Fucoidan.
  1. Sản phẩm chứa lượng lớn hàm lượng Fucoidan!
Sản phẩm Nature Medic® Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Có đến 110 gram Fucoidan tinh khiết cao trong một hộp ( 50 gói/hộp) dạng nước và 40 gram Fucoidan tinh khiết cao trong một lọ dạng viên(160 viên/lọ). Vì vậy, bạn có thể dùng nhiều Fucoidan một cách tiện lợi. Nếu bạn so sánh về số lượng với sản phẩm có chất lượng thấp trên thị trường, bạn sẽ biết sự khác biệt ngay.
  1. Không nhiễm Phóng xạ và Kim loại nặng!

Sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus sử dụng Mozuku Fucoidan tươi từ vùng biển Okinawa (Nhật), và Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan (Úc) đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.

Hơn nữa, sản phẩm đã hoàn toàn được nhập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).

Những nguồn nguyên liệu chất lượng cao này và những sự thanh tra nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sẽ chắc chắn rằng NatureMedic Fucoidan 3-Plus an toàn, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng

Thêm vào đó, NatureMedic® thường xuyên chỉ định SGS tiến hành kiểm tra chất lượng cuói cùng cho từng lô hàng riêng biệt . SGS là Công Ty Kiểm Nghiệm Toàn Cầu, 140 năm hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ , một Công Ty Bảo Hiểm Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới. Tất cả các báo cáo thường công khai (với người tiêu dùng) và bạn có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trên sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus bất cứ lúc nào.
  1. Sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu!
Thông qua những tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP_Thực hành tốt sản xuất thuốc, của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), NatureMedic® Fucoidan 3-Plus được sản xuất bởi một trong những nhà máy sản xuất dược tốt nhất Nhật Bản.

Được chứng nhận GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), và NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới WHO); Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật).

"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Bản quyền thuộc về Nature Medic LLC, đã đăng ký 2017.
20300 S.Vermont Ave, Ste.205., Torrance, CA 90502 USA
*Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.